Bóng Đèn Led Tròn Bara 7W vàng

Sản phẩm dùng thay thế cho bóng đèn truyền thống với nhiều ưu điểm nổi trội như tiết kiệm điện năng,hiệu suất ánh sáng tối ưu tuổi thọ và độ bền cao.

 • Không tỏa nhiều nhiệt an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Chịu va đạp tốt nhờ cấu tạo lõi nhôm bên trong
 • Thiết kế tinh tế cả trong lẫn ngoài mang lại vẻ đẹp sang trọng và ánh sáng trung thực từ mọi góc nhìn.

 

   Kích thước: 70 x 122 mm

  Chất liệu: Vỏ Nhôm

  Xuất xứ: Việt Nam

  Bảo hành: 2 Năm

  MÃ SẢN PHẨM BT7-V-V1

  Model BT9-V-V1 Công suất 9W Kích thước 70 x 122 Nhiệt độ màu 3500K Quang thông 810 lm Độ hoàn màu CRI 75 Góc sáng 180 ° Đui đèn E27

  Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
  - Vận chuyển ống nhựa và phụ kiện đến chân công trình và dự án trên địa bàn Toàn Quốc - Chất lượng hàng hóa : Hàng mới 100% được quy định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất - Bên B có trách nhiệm vận chuyển hàng tới chân công trình bên A (Quý khách hàng ) - tới vị trí mà xe có thể vào được, nếu xe không thể vào được bên A có trách nhiệm tìm địa điểm gần nhất để xuống hàng giải phóng xe. Bên B có trách nhiệm giao đầy đủ Hoá đơn tài chính (VAT) theo quy định và Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm cho bên A. - Bên B bốc hàng lên xe, bên A bốc hàng xuống xe. - Khi nhận hàng, bên mua có trách nhiệm kiểm nhận phẩm chất, qui cách hàng hóa tại chỗ. Nếu phát hiện hàng thiếu hoặc không đúng tiêu chuẩn chất lượng v.v… thì lập biên bản tại chỗ yêu cầu bên bán xác nhận. - Địa điểm và thời gian giao hàng ( thỏa thuận khi ký hợp đồng )
  Share