In Tem Nhãn Mác Decal Dạng Cuộn

Nhãn decal cuộn là sản phẩm có dạng dải dài hàng chục mét được cuốn thành cuộn, trên các dải đó có nhiều tem nhãn thành phẩm nối tiếp nhau theo chiều dọc cuộn. Toàn bộ các tem thành phẩm đều đã được lột bỏ riềm bế ...

Tem nhãn mác decal dạng cuộn - Là sản phẩm có dạng dải dài hàng chục mét, in bằng công nghệ in FLEXO và được đóng gói thành cuộn, trên các dải đó thường có 1 tem nhãn thành phẩm (theo chiều ngang của cuộn) và nhiều tem nhãn thành phẩm nối tiếp nhau (theo chiều dọc của cuộn). Toàn bộ các tem thành phẩm đều đã được lột bỏ riềm bế.

 

 

Nhãn decal dạng cuộn được sử dụng rộng rãi trong các công đoạn dán nhãn bằng phương pháp tự động hoặc bán tự động. Nó có ưu điểm là có số lượng tem nhãn thành phẩm nhiều nên duy trì được năng suất sản xuất của máy dán tự động, phù hợp cho các nhà máy sản xuất lớn, số lượng sản phẩm nhiều …

Để tránh bị lỗi khi máy dán nhãn tự động dán tem nhãn lên sản phẩm thì trong quá trình in ấn cần chú ý điều chỉnh tốc độ dập của khuôn bế để cho khoảng cách lột riềm giữa các tem thành phẩm là đồng đều nhau.

 

 

Ngoài ra để tăng năng suất chạy máy, tiết kiệm chi phí giấy decal vật liệu đầu vào mà người làm maket, chế bản in sẽ sắp xếp số lượng con tem nhiều hay ít theo khổ ngang của decal cuộn đầu vào và sau khi in cuộn xong thì thực hiện thêm công đoạn cắt chia cuộn (chia cuộn theo cả chiều dài và chiều ngang). Kích thước chiều dài của decal cuộn thành phẩm sẽ được chia dựa theo thông số kỹ thuật đầu vào cho phép của máy dán nhãn tự động, bán tự động.

Với trang thiết bị, máy móc hiện đại trong ngành in Flexo, máy in IWASAKIONDALINTEC … Công ty FOINCO có thể đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu về thiết kế, in ấn các sản phẩm Tem nhãn mác decal

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về in tem nhãn mác:

CÔNG TY  CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI QUẢNG NINH

CỬA HÀNG: NINH HƯƠNG - TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC

Địa chỉ: Số 539 Bà Triệu - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa

ĐT: 0237.3854 324 - 0915 065 097 - 0941 998 668

Email: quangninh539@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
- Vận chuyển ống nhựa và phụ kiện đến chân công trình và dự án trên địa bàn Toàn Quốc - Chất lượng hàng hóa : Hàng mới 100% được quy định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất - Bên B có trách nhiệm vận chuyển hàng tới chân công trình bên A (Quý khách hàng ) - tới vị trí mà xe có thể vào được, nếu xe không thể vào được bên A có trách nhiệm tìm địa điểm gần nhất để xuống hàng giải phóng xe. Bên B có trách nhiệm giao đầy đủ Hoá đơn tài chính (VAT) theo quy định và Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm cho bên A. - Bên B bốc hàng lên xe, bên A bốc hàng xuống xe. - Khi nhận hàng, bên mua có trách nhiệm kiểm nhận phẩm chất, qui cách hàng hóa tại chỗ. Nếu phát hiện hàng thiếu hoặc không đúng tiêu chuẩn chất lượng v.v… thì lập biên bản tại chỗ yêu cầu bên bán xác nhận. - Địa điểm và thời gian giao hàng ( thỏa thuận khi ký hợp đồng )
Share