Ống nhựa gân sóng HDPE 2 lớp

* Ống nhựa gân sóng HDPE 2 lớp Tiền Phong được sản xuất từ nguyên liệu HDPE tỷ trọng cao có thể kháng hóa chất, chống tia cực tím, không bị bào mòn nên độ bền cao.

* Bên cạnh đó, ống nhựa gân sóng HDPE 2 lớp Tiền Phong có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, lắp nối đơn giản bằng đầu nong gioăng giúp cho quá trình lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng.

* Với những tính năng ưu việt, hệ thống nhựa gân sóng HDPE 2 lớp TIền Phong là lựa chọn lý tưởng giúp tổng chi phí đầu tư hiệu quả và kinh tế.

Phạm vi áp dụng:

- Thoát nước khu dân cư

- Thoát nước công trình công cộng

- Thoát nước nhà máy hóa chất và xử lý nước thải

- Thoát nước và tưới tiêu nông nghiệp

- Thông gió hầm mỏ

- Bảo vệ cáp viễn thông và điện lực

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí :

CÔNG TY  CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI QUẢNG NINH

CỬA HÀNG: NINH HƯƠNG - TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC

Địa chỉ: Số 539 Bà Triệu - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa

ĐT: 0237.3854 324 - 0915 065 097 - 0941 998 668

Emailquangninh539@gmail.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.
- Vận chuyển ống nhựa và phụ kiện đến chân công trình và dự án trên địa bàn Toàn Quốc - Chất lượng hàng hóa : Hàng mới 100% được quy định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất - Bên B có trách nhiệm vận chuyển hàng tới chân công trình bên A (Quý khách hàng ) - tới vị trí mà xe có thể vào được, nếu xe không thể vào được bên A có trách nhiệm tìm địa điểm gần nhất để xuống hàng giải phóng xe. Bên B có trách nhiệm giao đầy đủ Hoá đơn tài chính (VAT) theo quy định và Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm cho bên A. - Bên B bốc hàng lên xe, bên A bốc hàng xuống xe. - Khi nhận hàng, bên mua có trách nhiệm kiểm nhận phẩm chất, qui cách hàng hóa tại chỗ. Nếu phát hiện hàng thiếu hoặc không đúng tiêu chuẩn chất lượng v.v… thì lập biên bản tại chỗ yêu cầu bên bán xác nhận. - Địa điểm và thời gian giao hàng ( thỏa thuận khi ký hợp đồng )
Share