HP LaserJet Pro MFP M426fdn - Hỗ trợ hoàn hảo cho công việc in ấn

Máy in HP nổi tiếng là một trong các thương hiệu đi đầu trong công nghệ in ấn trên thế giới. Với những nổ lực sáng tạo không ngừng, HP luôn phấn đấu đi tiên phong trong các tiêu chí về công nghệ, đáp ứng yêu cầu người sử dụng trên toàn thế giới.

Trong năm nay, HP cho ra đời các mẫu máy in với công nghệ mực in tiên tiến nhất -Jet Intelligence. Điểm nổi bật trong công nghệ này chính là khả năng hoạt động nhanh, cho bản in chất lượng và tiết kiệm năng lượng. LaserJet Pro MFP M426fdn ra đời cũng nằm trong phân khúc này nhưng được chú ý bới mức giá “mềm” hơn.

Nhanh nhất cho trang đầu tiên và in được nhiều trang hơn 30% so với thông thường

Dòng máy in laser luôn là thế mạnh của HP bởi nhiều ưu điểm như hiệu suất ấn tượng, giá cả hợp lý, độ bền cao. Máy in laser HP đơn năng thường chỉ phục vụ nhu cầu in ấn chuyên biệt. Trong khi đó, máy in laser đa năng như HP LaserJet Pro MFP M426fdn là mẫu máy in đen trắng nhưng đa năng, có chức năng in, copy, scan, gửi fax.

 

HP LaserJet Pro MFP M426fdn có màu trắng sữa với thiết kế nhỏ gọn

HP LaserJet Pro MFP M426fdn với mục tiêu chú trọng đến hiệu suất cao cho môi trường làm việc văn phòng. Nhờ trang bị tốc độ xử lí 1200MHz, bộ nhớ RAM 256 MB nên HP M426fdn cho kết quả in trung bình đạt 40 trang/phút. Độ phân giải lí tưởng đạt 1.200x1.200dpi cho bản in rõ nét vả chất lượng. Tốc độ sẵn sàng in trang đầu tiên khi chuyển từ chế độ ngủ/tắt cực nhanh, chỉ mất 5.4 giây. Theo thông tin của nhà sản xuất, đây là mức thời gian được đánh giá là nhanh nhất trong các dòng máy LaserJet Pro được ra mắt năm nay. Nhờ đó, hiệu suất làm việc của máy có thể lên đến 80.000 trang một tháng.

HP LaserJet Pro MFP M426fdn cũng được tích hợp tính năng quét tài liệu để in qua email, USB ,các thư mục mạng hay bài word, Power Point một cách nhanh chóng. Bản in cho kết quả rõ nét, chất lượng với màu mực đều.

Giúp tiết kiệm năng lượng và dễ dàng quản lý các công việc

HP LaserJet Pro MFP M426fdn được trang bị công nghệ mực in tiên tiến nhất của HP mang tên Jet Intelligence. Đây là công nghệ mới nhất của HP với ưu điểm giúp máy nhỏ gọn hơn, hoạt động nhanh hơn và là giải pháp giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Cụ thể, HP LaserJet Pro MFP M426fdn có thiết kế nhỏ gọn hơn 40%. Đồng thời, máy cho khả năng tiết kiệm năng lượng thấp hơn 53%, tốc độ làm việc nhanh hơn 40% và in nhiều trang hơn 33% so với máy thông thường.

Nhằm giúp người dùng đơn giản hóa việc sử dụng và quản lí, HP đã trang bị cho M426fdn màn hình màu cảm ứng CGD 3 inch. Thực tế trải nghiệm, các thao tác sử dụng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với việc ấn nhẹ vào các nút hành động được chỉ dẫn trên màn hình.

 

Chỉ với các thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng 3’’, người dùng đã có ngay bản in nhanh chóng và chất lượng

Ngoài ra, để giúp người dùng dễ dàng quản lí công việc và tài liệu, HP đã trang bị công cụ quản lí HP Web Jetadmin vào cho M426fdn. HP Web Jetadmin cung cấp một giao diện dựa trên Web đơn giản. Thông qua giao diện này, người dùng có thể cài đặt các cấu hình tùy chọn có sẵn, khắc phục tốt các sự cố và quản lí hiệu quả các thiết bị hoặc máy tính kết nối với máy in. Ưu điểm của công cụ quản lí này còn thể hiện ở khả năng bảo vệ tốt dữ liệu in ấn. Nhờ các qui định/ chính sách được cài đặt sẵn giúp ngăn chặn, cảnh báo các truy cập không hợp lệ. Đồng thời, máy cũng cho tính năng báo cáo tiên tiến với các thông tin như : in ấn từ địa chỉ IP nào? Loại hình in ấn nào? Thiết bị nào vi phạm kết nối hoặc in ấn không hợp lệ…Qua các kết quả này, người dùng có thể kiểm soát tốt các nguồn truy cập từ đâu, ngăn chặn kịp thời việc xâm nhập hệ thống từ bên ngoài,…

Kết nối dễ dàng với di động

Ngoài cổng mạng Ethernet giúp chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người dùng trong mạng nội bộ. HP LaserJet Pro MFP M426fdn còn có thể giúp người dùng in trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chỉ trong một vài bước đơn giản. Máy hỗ trợ với tất cả các thiết bị thông qua ứng dụng HP ePrint, Apple AirPrint™, Google Cloud Print 2.0 hay Mobile Apps.

Viết bình luận