PHÁT HIỆN VÀ THU GIỮ HÀNG CHỤC NGÀN CÂY ỐNG NHỰA GIẢ NHÃN HIỆU NHỰA TIỀN PHONG

Ngày 10/10/2017, Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã phối hợp cùng các trinh sát của Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) và Phòng Cảnh sát Môi trường (PC49) Công an Thành phố Hà Nội phát hiện và thu giữ một xe hàng đang vận chuyển gần 1000 cây ống nhựa nghi giả nhãn hiệu Nhựa Tiền Phong từ kho và xưởng in tại huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội đang trên đường giao cho khách. Các cán bộ phòng nghiệp vụ chuyên môn của Công ty đã giám định nguồn gốc số hàng trên và xác nhận đây là hàng giả. Lái xe và chủ hàng đã bị tạm giữ đưa về cơ quan công an để làm rõ.

 

 

Sau khi khám xét kho và xưởng in, một cơ sở tại cụm 6, thôn Xuân Đông, xã Xuân Phú và một cơ sở khác tại xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội, tổ công tác đã thu giữ thêm gần 10.000 cây ống nhựa mang nhãn hiệu Nhựa Tiền Phong cùng những vật chứng khác.

Đại diện Công ty khẳng định toàn bộ số hàng mang nhãn hiệu Nhựa Tiền Phong thu giữ trên xe và các kho hàng nêu trên đều không phải là hàng do Nhựa Tiền Phong sản xuất.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh:Viết bình luận