GIỚI THIỆU

Kính Thưa quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Đầu Tư & Dịch Vụ Thương Mại Quảng Ninh là nhà cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng cấp thoát nước hàng đầu Việt Nam. Trải qua gần hai thập niên hoạt động và phát triển, chúng tôi đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Công ty Cổ phần Đầu Tư & Dịch Vụ Thương Mại Quảng Ninh là nhà phân phối vật tư ngành nước hàng đầu Việt Nam

·      Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vấn đề thuận tiện trong tìm hiểu, lựa chọn các chủng loại vật tư thiết bị, các đặc tính kĩ thuật, thiết kế, cấu tạo với mức giá tốt nhất phục vụ cho công tác dự toán, thiết kế, mua sắm, lắp đặt và thi công.

·      Các chủng loại vật tư Quý Khách có thể đặt mua đều là sản phẩm chính hãng, tiên tiến, đa dạng, độ bền cao, dễ thay thế, được lựa chọn cẩn thận, đển từ những nhà sản xuất có uy tín trong nước và khu vực.

LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

BẰNG KHEN

Từ những cố gắng và thành công đạt được trong những năm qua, Công ty đã vinh dự được nhận bằng khen doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong công tác xúc tiến thương mại và phát triển sản xuất kinh doanh năm 2014 từ Bộ trưởng Bộ Công Thương và  nhiều giấy khen của công ty cổ phận nhựa tiền phong trao tặng.

CỬA HÀNG BÁN LẺ, KHO HÀNG

Công ty chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ mang tới cho Quý Khách sự hài lòng, sự thuận tiện và hiệu quả cao nhất trong hoạt động xây dựng, sản xuất và kinh doanh. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG NINH

Đ/C: 593 BÀ TRIỆU PHƯỜNG ĐÔNG THỌ TP THANH HÓA

ĐT: 02373 854 324

MST: 2801508906